Bản vẽ chi tiết các loại nhà dự án HUD Nhơn Trạch

+ Theo quy định chung các dự án BĐS khi được cấp phép phê duyệt chi tiết 1/500 bắt buộc phải xây nhà theo mẫu đã đăng ký để được phê duyệt. Cho nên dự án HUD Nhơn Trạch cũng thế.

- Khi xây nhà tại dự án HUD Nhơn Trạch bắt buộc phải xây dựng theo mẫu đã được phê duyệt chi tiết 1/500, chủ đầu tư dự án là Tổng công ty phát triển nhà và đô thị HUD sẽ cung cấp bản vẽ thiết kế nhà cjho bạn khi bạn có nhu cầu xây dựng nhà tại dự án HUD Nhơn Trạch. 

- Nếu bạn có điều kiện bạn xây dựng hoàn thiện luôn căn nhà theo bản vẽ thiết kế và rồi căn cứ bản vẽ thiết kế đó bạn tiến hành làm thủ tục hoàn công công trình để được chính quyền xác nhận quyền sở hữu nhà cho bạn.

- Trong trường hợp bạn đã mua được đất nhưng không đủ điều kiện để xây hoàn thiện căn nhà theo bản vẽ thiết kế bạn có thể xây từng bước phù hợp với điều kiện tài chính của bạn, khi nào bạn có điều kiện kinh tế bạn tiếp tục xây những phần còn lại ( có thể 5 năm - 10 năm ) nhưng bắt buộc phải xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế thì mới làm thủ tục hoàn công được. Nếu bạn xây dựng sai bản có thể phải đập bỏ đi xây lại theo đúng thiết kế.

Hình ảnh một số mẫu nhà.

Lk-HUD-01

Mau-nha-NV-HUD

nha-Lk-2-HUD

Khuon-vien-NV-HUD

NV-15x20-HUD

Hình ảnh nhà thực tế nhà ( NV ) xây trên thửa đất 15x20m = 300m²

so-hong-NV-15x20

+ Nhà vườn NV tại dự án HUD Nhơn Trạch có 2 mầu gồm : NV đơn lập và nhà vườn song lập, với diện tích xây dựng khoảng 38% gôm 1 trệt và 1 lầu. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 230m² cho những lô đất có diện tích 300m².

+ Nhà LK, SL tại dự án HUD Nhơn Trạch mật độ xây dựng từ 60 > 75% diện tích đất. Nhà ở đây theo thiết kế là 1 trệt và 2 lầu.

> Bản vẽ chi tiết nhà LK ( 5x20 ) mặt tiền đường LHP dự án HUD Nhơn Trạch xem ( Tại đây )

+ Bản vẽ thiết kế nhà LK tại dự án HUD - Nhơn Trạch ( xem tại đây )

Tin Nổi Bật
TIN MỚI ĐĂNG

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web bds Zland

Hotline