Mua bán đất Nhơn Trạch, Đồng Nai

Thông Tin Tổng Quan

Khu vực : Khu đô thị Phước An - Long Thọ
  • Giá : Liên hệ
  • Diện tích : 300
  • Hướng : Tây nam
  • Tiện ích : Hạ tầng và cây xanh bóng mát

Thông tin chi tiết

Xin chào và cảm ơn bạn đã ghé thăm Website của chúng tôi. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc !

Bạn đang là người đi tìm hiểu thông tin thị trường, khu vực, giá cả, pháp lý của bất động sản khu vực huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Tôi phải nói rằng bạn là người rất thức thời và có tầm nhìn xa trông rộng, vô cùng sáng suốt.

Bởi tới đây khi dự án các hệ thống giao thông của Quốc gia, khu vực và địa phương phát triển đồng bộ, thì phải nói rằng không có khu vực nào trên đất nước Việt Nam này lại có lợi thế và thuận tiện như Nhơn Trạch.

ban-do-ket-noi-giao-thong-Nhon-trach

Hình ảnh hệ thống giao thông kết nối Nhơn Trạch với các vùng kinh tế trọng điểm.

Có khi bạn vẫn thầm nghĩ mình đến vùng đất này hơi muộn, liệu có phải vậy không ?. Theo tôi thời điểm này bạn đến với vùng đất Nhơn Trạch là vô cùng hợp lý, và là thời điểm hết sức lý tưởng để sở hữu bất động sản tại khu vực này ( Vậy tại sao ? )

Sau đây tôi đưa ra một vài ví dụ để bạn hinh dung nhé:

Ví dụ thứ nhất ( Thời điểm, cách tính chưa chín mùi )

Nếu bạn đi đến một khu vực rất hoang sơ, cỏ cây thưa thớt, thiếu thốn đủ thứ. Chỉ có trong tay chiếc bật lửa và một ít thức ăn còn sống mà lại không có chất đốt, nhưng muốn đi kiếm củi thì cũng rất hiếm.

Bạn thử mường tưởng trong đầu xem để có được một bữa ăn chắc chắn không hề rễ, phải khi nào bạn phải kiếm đủ củi ( chất đốt ) thì khi đó bạn mới có thể có một bữa ăn chín được. Nếu bạn vội vàng mới chỉ kiếm được một ít củi đã nhóm lửa và đun ngay, có khi nồi thức ăn chưa sôi đã hết củi khi đó bạn lại phải đi kiếm, mà bạn có biết mình kiếm khi nào sẽ có đủ củi tiếp không. Có khi đến lúc bạn kiếm đủ củi quay về nồi thức ăn của bạn không dùng được nữa.

Ví dụ thứ hai ( Giá trị tài sản tăng nhưng cũng chưa bằng tài sản khác )

Nếu năm 2010 có nghĩa là cách đây 12 năm bạn bỏ ra 550.000.000 ( Năm trăm, năm mươi  triệu ) thời điểm đó 550 triệu  tương đương với giá trị 15 cây vàng để mua 01 thửa đất 100m² tại Nhơn Trạch thì đến nay giá chị của thửa đất đó chỉ có giá khoảng 800.000.000 ( tám trăm triệu )

Nếu thời điểm này bạn đem 800 triệu  đi mua vàng thì bạn sẽ không mua được 15 cây vàng như thời điểm cách đây 12 năm bạn bán vàng đi để mua đất.

Nên câu chuyện ở đây tôi phải nói rằng cho dù bạn đến Nhơn Trạch thời điểm này là đi sau những người đã đi trước đó nhưng lại là thời điểm vô cùng tuyệt vời. Bởi thời điểm này là thời cơ phát triển của Nhơn Trạch đã chín mùi và giá bất động sản tại khu vực này so với tài sản có giá trị khác lại cũng không tăng, thậm chí còn có lợi hơn cách đây hàng thập kỷ.

Trên đây là thông tin chúng tôi tổng hợp và so sánh để bạn nắm được và yên tâm tìm hiểu về Nhơn Trạch.

sieu-thi-GO-nhon-trach

sieu-thi-Go

Không phải thời điểm nào cứ được địa phương  mời gọi là họ đến để đầu tư

Siêu thị GO! đã triển khai tại Nhơn Trạch đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ đã đến với Nhơn Trạch

HIỆN NAY GIÁ ĐẤT KHU VỰC NÀO RẺ VÀ CÓ TIỀM NĂNG NHẤT NHƠN TRẠCH.

Hiện nay ở Nhơn Trạch với quỹ đất rất rộng nên có rất nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu của nhiều người . Nhất là những ai có nhu cầu mua nhà hoặc đất để về Nhơn Trạch sinh sống.

Nhưng hiện nay ở Nhơn Trạch những khu vực dân cư hiện hữu, đông đúc có từ lâu thì hạ tầng giao thông chưa được quy hoạch bài bản chủ yếu do người dân tự mở đường, nên giao thông đi lại còn chật hẹp chưa được thuận tiện.

Đổi lại khu vực đó lại có được những tiện ích xã hội cần thiết như: Trường học các cấp, UBND xã , trạm y tế tất cả những tiện ích xã hội nằm gần với khu dân cư.

trung-tam-xa-phu-dong

Hình ảnh tại trung tâm xã Phú Đông - Nhơn Trạch có đầy đủ trường học các cấp rất thuận tiện.

Những khu vực này hiện tại thì như thế nhưng lại chưa được đầu tư hạ tầng trong tương lai gần, bởi lý do nhiều khu vực cần đầu tư phát triển để nhằm mục đích kéo dân ở các nơi về Nhơn Trạch sinh sống để đạt các chỉ tiêu cần thiết nhanh tróng đưa Nhơn Trạch trở thành đô thị loại II theo Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 09/01/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát triển đô thị Nhơn Trạch đến năm 2030,

Vậy khu vực nào đang được đầu tư nhiều và có  tiềm năng nhất ?

Khu vực được các DN quan tâm và đầu tư nhiều nhất hiện nay là khu vực thuộc các xã như : TT Hiệp Phước, xã Phước Thiền, xã Phú Hội, xã Long Thọ và xã Phước An, trong 5 xã đang được đầu tư nhiều nhất thì có 3 xã được đầu tư để phát triển khu công nghiệp tạo công ăn việc làm. Còn lại 2 xã Phước An và Long Thọ được đầu tư nhiều để phát triển đô thị và nhà ở  phục vụ người lao động từ các nơi khác đến Nhơn Trạch sinh sống và làm việc.

Khu vực này nằm ở vị trí đắc địa nên cách đây  gần 30 năm về trước khi Nhơn Trạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 323/1996/QĐ-TTg ngày 17/5/1996 , đã có rất nhiều các Công ty, doanh nhiệp, tập đoàn kinh tế lớn đổ về đây đầu tư xây dựng những khu dân cư thông minh, hiện đại với hệ thống hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ với các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực.

Khu-vuc-se-phat-trien

Khu vực đang được đầu tư và sẽ phát triển mạnh nhất trong tương lai

Tuy được đầu tư hạ tầng đầy đủ, nhưng do hệ thống giao thông kết nối liên vùng chưa được đầu tư như: Cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với quận 2 Tp.HCM, cấu Nhơn Trạch thuộc dự án đường vành đai 3 nối Nhơn Trạch với Q9 TP.HCM , cầu Phước Khánh thuộc cao tốc Bến Lức – Long Thành nối Nhơn Trạch với Q7, Nhà Bè và các tỉnh Miền tây, Cầu Phước An nối Nhơn Trạch với TX Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nên khu vực này vần chưa có nhiều người dân về đây sinh sống.

he-thong-giao-thong-ket-noi-nhon-trach

Bản đồ hệ thống giao thông kết nối Nhơn Trạch với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đặc biệt những dự án khu dân cư ở đây có dự án chỉ phải  thực hiện theo những quy định cũ nên khi đó không bắt buộc phải xây nhà mới được cấp sổ hồng tên cá nhân. Mà khi đó quy đinh chỉ yêu cầu DN thực hiện đầu tư hạ tầng đồng bộ sẽ được phân lô bán nền và được cấp sổ hồng tên cá nhân cho khách hàng.

Cũng chính vì lý do đó mà hiện nay những người đã mua nền đất ở các khu dân cư này có giá vốn thấp, khi họ cần tiền có thể bán với giá rất hợp lý. Nên đây cũng là cơ hội rất tốt cho những ai có nhu cầu mua lại những nền đất đó để về đây sinh sống.

" Tại thời điểm này : Chỉ với tài chính 1,3 tỷ đã có thể sở hữu cà nhà và đất thổ cư 100% tại khu dân cư XDHN - HUD - Ecosun Nhơn Trạch "

Hiện nay tại khu dân cư XDHN – HUD và các dự án khác ở Nhơn Trạch đều có quy định bắt buộc là phải xây dựng nhà theo mẫu đã được phê duyệt chi tiết 1/500 trước khi chủ đầu tư thực dự án. Nhưng quy định đó chỉ áp dụng cho những dự án khu dân cư và những thửa đất đang giao dịch bằng hợp đồng góp vốn, hợp đồng hợp tác đầu tư hoặc hợp đồng mua bán nhà.

Còn lại những thửa đất đã có sổ hồng tên cá nhân thì không thể có quy định nào bắt buộc phải xây nhà hoàn thiện mới được triển khai xây dựng. Có một điều là nhà ở khu dân cư XDHN – HUD phải xây dựng hoàn thiện theo mẫu mới làm thủ tục hoàn công được, nên khi triển khai xây dựng bắt buộc phải xây theo thiết kế từ phần đế móng, và sau đó có tiền đến đâu thì xây dựng đến đó để sử dụng, khi nào có điều kiện lại tiếp tục xây phần còn lại . Khi nào xây đủ các tầng như thiết kế thì khi đó mới làm thủ tục hoàn công.

dien-tich-san-xd-nha-pho-XDHN

Với diện tích sàn xây dựng là 75m² khi hoàn thiện căn nhà có tổng diện tích sàn là 243,5m²

Tại khu dân cư XDHN – HUD có nhiều loại hình nhà khác nhau và từ đó kích thước, diện tích đất cũng khác nhau gồm;

Nhà phố ( NP ) có kích thước đất là 5x18, 5x19,5x20, 5x25  thổ cư 100%  khi xây dựng hoàn thiện có diện tích sàn sử dụng khoảng 250m². Tầng trệ có diện tích sàn 75m²

Nhà liên kế ( LK ) có kích thước đất 7x20, 7x25, 7x28 thổ cư 100% khi xây dựng hoàn thiện có diện tích sàn sử dụng khoảng 300m². Tầng trệ có diện tích sàn 90m²

Với tài chính chỉ từ 1,3 tỷ đồng bạn có thể sở hữu được cả nhà và đất tại khu dân cư XDHN – HUD - ECOSUN “ Khu đô thị Phước An – Long Thọ, đô thị Mới Nhơn Trạch “

so-hong-ten-ca-nha-du-an-xdhn

Đất nền tại dự án XDHN sổ hồng tên cá nhân được nhà nước chứng nhận quyền sử dụng đất.

Lưu ý: Với tài chính này thì bản mới chỉ mua được thửa đất NP và xây dựng được phần đế móng và tầng trệt thôi nhé. Nhưng theo tôi 75m² sàn sử dụng cho gia đình 4 người là vô cùng lý tướng với tầm tài chính 1,3 tỷ .

Nếu bạn đã đi tìm hiểu để mua nhà ở những khu vực khác thì chắc hẳn sẽ khó có thể tìm gia ở đâu khu vực lân cận Tp.HCM nơi có tiềm năng lợi thế vượt trội hạ tầng đồng bộ giao thông thuận tiện, khi hậu tromg lành lại có giá hợp lý thế này.

Khu-dan-cu-XDHN-01

Khu-dan-cu-XDHN-02

Khu-dan-cu-XDHN-03

khu-dan-cu-XDHN---HUD-01

Hình ảnh thực tế tại khu dân cư XDHN - HUD Nhơn Trạch tháng 4/2023

Hiện nay tại khu đô thị Phước An – Long Thọ cũng đang có sản phẩm nhà xây thô chào bán với giá chỉ từ 1,2 tỷ . Nhưng căn nhà này khi xây dựng hoàn thiện chỉ có diện tích sản sử dụng là 81,7m² và hiện tại chưa có sổ hồng tên cá nhân mà là hợp đồng góp vốn và hợp đồng nguyên tắc . Theo thông ti n trên phần mềm Dnai.lis của trung tâm công nghệ sở tài nguyên tỉnh Đồng Nai thì sổ hồng của những thửa đất  xây căn nhà đó đang bị chủ đầu tư đem đi thế chấp ngân hàng.

" Chủ đầu tư  đã xuất hóa đơn GTGT nền đất và yêu cầu người góp vốn nộp tiền xây nhà nhưng sổ hồng lại tự ý đem thế chấp ngân hàng, điều này vô cùng nguy hiểm "

Nếu công ty làm ăn tốt thì không sao nhưng nếu công ty tính toán không đúng đi trệch hướng có thể là để lại hậu quả không tốt đến người mua nhà ở dự án khu dân cư này.

Theo tôi đất đai + nhà cửa là tài sản lớn, là tài sản tích góp cả đời nên khi mua bán cần tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi xuống tiền mua nhà và đất.

Nếu bạn cần tư vần  để biết thêm thông tin về những khu dân cư ở khu vực này, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích hoàn toàn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website: www.batdongsannhontrach.com.vn của chúng tôi, chúc bạn chọn được thửa đất, căn nhà như mong đợi.

BẠN CÓ THỂ NHẤN VÀO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ CHỈ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN MỘT SỐ KHU DÂN CƯ Ở NHƠN TRẠCH.

+ Vị trí khu dân cư XDHN 

+ Vị trí khu dân cư HUD

+ Vị trí khu dân cư Ecosun

+ Vị trí khu dân cư DTA

+ Vị trí khu dân cư Sunflower

+ Vị trí khu dân cư Thành Hưng

+ Vị trí khu dân cư tái đinh cư Phước An

+ Vị trí khu dân cư Swan park

+ Vị trí khu dân cư Swan bay

+ Khu dân cư Long tân city

+ Khu dân cư Mega city

+ Siêu thị GO Nhơn Trạch

TIN MỚI ĐĂNG
Tin Nổi Bật

Tin Tức Liên Quan

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web bds Zland

Hotline
Thông tin liên hệ
Họ tên *
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email *
Tiêu đề *
+