Phong thủy nhà ở của người Tuổi Tỵ

phong-thuy-bat-dong-san

Người Tuổi Tỵ Xây Nhà Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tỵ 

Theo phong thủy thì hướng nhà ở có ảnh hưởng tới sức khỏe, hạnh phúc, thành công và cuộc sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Gia chủ cần chọn hướng nhà tốt để đón được dương khí và tài lộc để có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Theo đó, hướng nhà cần bao quát đầy đủ các yếu tố từ phong thủy tới vị trí địa lý, điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng tới môi trường sống, xã hội. Vậy, người tuổi Tỵ hợp với hướng nhà nào? Phong thủy nhà ở tuổi Tỵ ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên của các gia chủ.

Tử Vi Tổng Quan Của Người Tuổi Tỵ 

Tuổi Tỵ sinh các năm:

Quý Tỵ: 1953 – mệnh Thủy

Ất Tỵ: 1965 – mệnh Mộc

Đinh Tỵ: 1977 – mệnh Hỏa

Kỷ Tỵ: 1989 – mệnh Thổ

Tân Tỵ: 2001 – mệnh Kim

Người sinh năm Tỵ là những người có tính cách thâm trầm đôi khi lạnh lùng và hơi bảo thủ. Họ rất thông minh, nhanh nhạy, nói ít làm nhiều và luôn có cách để giải quyết vấn đề ổn thỏa. Người ngoài khó mà đoán được suy nghĩ của người tuổi Tỵ.

Trong cuộc sống, họ là người khá sành điệu và chịu chi cho các món đồ có giá trị. Họ cũng là người rất sành ăn uống và tiền bạc đối với người tuổi Tỵ không phải là vấn đề bởi tuổi Tỵ khá hào phóng. 

Về tình duyên và hôn nhân, tuổi Tỵ có yêu cầu rất cao về bản thân cũng như đối phương, đặc biệt là tính sở hữu. Họ rất kín tiếng trong chuyện tình cảm và thận trọng trong lời nói của mình, trong tình yêu họ cũng yêu rất nồng nhiệt và có trách nhiệm với gia đình. 

Trong công việc, người tuổi Tỵ có tham vọng cao nhưng không thích làm các công việc nặng nhọc. Họ rất có trách nhiệm và có nhiều giải pháp hay, được mọi người ủng hộ. Nếu cố gắng và không bỏ cuộc giữa chừng, người tuổi Tỵ sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Nếu biết cách tận dụng các lợi thế của phong thủy tuổi Tỵ trong công việc, trong xây dựng nhà cửa, gia chủ sẽ được hỗ trợ rất lớn và được hưởng cuộc sống giàu sang, tài lộc như ý.

Tuổi Tỵ Nên Làm Nhà Năm Nào?

Theo phong thủy nhà ở tuổi Tỵ, việc chọn thời gian xây cất, sửa chữa nhà cửa có ý nghĩa rất quan trọng với gia chủ. Nếu chọn thời gian xây dựng hợp lý không phạm vào các yếu tố đại kỵ như Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc sẽ khiến phong thủy nhà ở gia chủ tốt lên gấp bội. Ngược lại, nếu không chú trọng yếu tố thời điểm, phạm vào các điều kỵ kể trên sẽ ảnh hưởng rất xấu tới phúc lộc và may mắn của bạn và gia đình. Vậy, gia chủ tuổi Tỵ nên làm nhà năm nào? Chúng ta cần phải đối chiếu năm sinh âm lịch của chủ nhà với các hạn phạm cần tránh, năm nào không có phạm vào các hạn ở trên thì năm đó làm nhà thuận lợi. 

Hạn Tam Tai: Các năm Hợi, Tý, Sửu

Hạn Kim Lâu: Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, kết quả dư 1, 3, 6, 8 là phạm Kim Lâu. Trong đó: 1 là Kim Lâu Thân, 3 là Kim Lâu Thê, 6  là Kim Lâu Tử, 8 là Kim Lâu Súc.

Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc vào các năm 30 tuổi – Tam Địa Sát, 50 tuổi – Ngũ Thọ Tử, 60 tuổi – Lục Hoang Ốc.

Chiếu theo các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc ở trên thì gia chủ tuổi Tỵ trong các năm từ 2021 – 2027 có thể làm nhà các năm sau:

Gia chủ Quý Tỵ 1953: Nên làm nhà năm: 2022

Gia chủ Ất Tỵ 1965: Nên làm nhà năm: 2022, 2023, 2025

Gia chủ Đinh Tỵ 1977: Nên làm nhà năm: 2025

Gia chủ Kỷ Tỵ 1989: Nên làm nhà năm: 2022

Gia chủ Tân Tỵ 2001: Nên làm nhà năm: 2022, 2025

Đây là những năm gia chủ không phạm Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc nên rất thích hợp để xây dựng, cơi nới, sửa chữa nhà cửa. Gia chủ cần tham khảo thêm phong thủy hướng nhà ở để lựa chọn được hướng tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Phong Thủy Hướng Nhà Tuổi Tỵ Hợp Mệnh Hợp Tuổi Ai Cũng Cần Biết 

Trong phong thủy thì hướng nhà là một chi tiết rất quan trọng, ảnh hưởng lớn tới thành bại, an vui và hạnh phúc trong gia đình. Gia chủ nam, nữ mạng sinh năm Tỵ cần chú ý những hướng nhà tốt, xấu dưới đây để lựa chọn. Nhằm giúp chủ nhà tránh được hướng hung, chọn được hướng phát để an cư lạc nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Hướng Nhà Cho gia Chủ Sinh Năm Ất Tỵ (1965)

Luận giải hướng nhà tốt, xấu cho gia chủ sinh năm Ất Tỵ nam, nữ mạng quay nhà về hướng nào thì hợp tuổi, các chuyên gia phong thủy sẽ căn cứ vào tuổi, quẻ mệnh theo bát quái để chọn ra hướng tốt, hướng xấu. Theo đó, gia chủ nam mạng và nữ mạng có quẻ mệnh khác nhau nên chúng ta cần tìm hiểu hướng nhà hợp, không hợp cho từng đối tượng cụ thể:

Hướng Tốt Và Hướng Xấu Đối Với Tuổi Gia Chủ Ất Tỵ 1965 Nam Mạng 

Năm sinh dương lịch: 1965

Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ 

Ngũ hành: Hỏa – Phú Đăng Hỏa (lửa ngọn đèn)

Quẻ mệnh (trạch mệnh): Cấn, hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Do đó, gia chủ nên sinh sống, làm việc tại Tây Tứ Trạch mới thuận và khi xây cất nhà cửa cần lựa chọn hướng các hướng sau thì vượng khí mới tốt, tài lộc mới thịnh: 

Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Chủ về tài lộc trọn vẹn, có tiền tài, sự nghiệp và công danh tốt 

Hướng Tây (Diên Niên): Gia chủ chọn hướng này gia đình sẽ được khỏe mạnh, sống lâu, tài lộc, sự nghiệp mọi thứ đều tốt đẹp

Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Chọn nhà hướng này, chủ nhà được trời thương phù trợ cho mọi việc tốt đẹp từ tình cảm, công danh tới tiền tài, địa vị thuận lợi.

Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Hướng nhà này mang lại một đời sống ấm áp, hạnh phúc yên ấm trong ngoài, mọi sự an thịnh, ổn định, tốt cho học hành, thi cử, công việc.

Gia chủ Ất Tỵ nam mạng cần đặc biệt tránh làm nhà tại các hướng dưới đây, rất xấu, mang tới nhiều ưu phiền, đen đủi cho gia đình:

Hướng Nam (Họa Hại): Hướng nhà có họa, gia đình sẽ luôn lặp vận xui, họa tự đến khiến gia đình lao đao, xuống dốc 

Hướng Đông (Lục Sát): Hướng nhà này có sát khí, mang tới nhiều tai tiếng, bất đồng, tranh chấp, kiện tụng ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình.

Hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Hướng nhà gặp Ngũ Quỷ ốm đau bệnh tật liên miên, công việc dở dang, công danh sự nghiệp, tài lộc vì thế mà mai một, khó khăn, có thể dẫn tới tam gia bại sản.

Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh):  Đây là hướng nhà rất xấu, đặt nhà hướng này có thể dẫn tới ảnh hưởng tới tính mạng hoặc chứng kiến cảnh chết chóc.

Hướng Tốt Và Hướng Xấu Đối Với Tuổi Gia Chủ Ất Tỵ 1965 Nữ Mạng

Gia chủ nữ mạng 1965 có trạch mệnh tại cung Đoài, mệnh Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Do đó, gia chủ nên lựa chọn nơi sinh sống và làm việc thuận lợi tại Tây Tứ Trạch. Các hướng nhà tốt với gia chủ gồm các hướng sau:

Hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Hướng nhà mang tới tài lộc trọn vẹn, có tiền tài, sự nghiệp và công danh tốt 

Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Hướng nhà chủ về sức khỏe, sống lâu, ít ốm đau bệnh tật, tài lộc, sự nghiệp mọi thứ đều tốt đẹp

Hướng Tây Nam (Thiên Y): Hướng Thiên Y được trời phù trợ cho mọi việc tốt đẹp từ hạnh phúc, công danh tới tiền tài, địa vị.

Hướng Tây (Phục Vị): Hướng nhà giúp gia đình cố được một đời sống yên ấm, mọi sự an thịnh, ổn định, học hành, thi cử, công việc đều tốt.

Chủ nhà nữ mạng Ất Tỵ cần lưu ý tránh các hướng xấu dưới đây khi xây cất nhà cửa, biệt thự:

Hướng Bắc (Họa Hại): Hướng nhà có họa, mang tới những điều đen đủi, vận xấu khiến gia đình khó yên ấm, thịnh vượng được.

Hướng Đông Nam (Lục Sát): Hướng nhà có nhiều sát khí, mang tới nhiều tai tiếng, tranh chấp, kiện tụng ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình.

Hướng Nam (Ngũ Quỷ): Chọn hướng này, gia đình sẽ ốm đau bệnh tật liên miên, công danh sự nghiệp, tài lộc hao hụt, có thể dẫn tới phá sản.

Hướng Đông (Tuyệt Mệnh):  Đây là hướng nhà xấu, đặt nhà hướng này có thể dẫn tới ảnh hưởng tới tính mạng, tuyệt mệnh. 

Gia Chủ Tuổi Đinh Tỵ (1977) Nên Xây Nhà Theo Hướng Nào

Gia chủ Đinh Tỵ nam, nữ mạng khi xây cất nhà cửa cần chọn hướng tốt là các hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị và tránh các hướng xấu Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh để có được một ngôi nhà đẹp, tài lộc như ý, mang tới một địa chỉ an cư lạc nghiệp thịnh vượng. Dưới đây là những hướng nhà tốt, xấu để gia chủ tham khảo:

Gia chủ nam mạng Đinh Tỵ 1977, quẻ mệnh Khôn, hành Thổ:

Hướng tốt: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị).

Hướng xấu cần tránh: Hướng Đông (Hoạ Hại), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh).

Gia chủ nữ mạng 1977 Đinh Tỵ, quẻ mệnh Khảm, hành Thủy:

Hướng tốt: Hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Nam (Diên Niên), hướng Đông (Thiên Y), hướng Bắc (Phục Vị).

Hướng xấu: Hướng Tây (Hoạ Hại), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Năm sinh dương lịch: 1989

Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ 

Ngũ hành: Mộc – gỗ rừng già 

Trạch mệnh nam: Cung Khôn, hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh

Trạch mệnh nữ: Cung Tốn, mệnh Mộc thuộc Đông Tứ Mệnh

Gia chủ khi xây cất, sửa sang nhà cửa cần chọn hướng tốt và tránh các hướng xấu để có được ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy như sau:

Gia chủ nam mạng Kỷ Tỵ 1989

Hướng nhà tốt:  Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).

Hướng nhà xấu: Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Tuyệt Mệnh)

Gia chủ nữ mạng Kỷ Tỵ 1989

Hướng nhà tốt:  Hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Nam (Diên Niên), hướng Đông (Thiên Y), hướng Bắc (Phục Vị).

Hướng nhà xấu: Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh)

Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Tân Tỵ (2001)

Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn tới nơi cư trú và làm việc của gia đình. Khi làm nhà, gia chủ cần chọn hướng nhà tốt và tránh các hướng xấu để đón được tài lộc, may mắn. Theo đó, hướng nhà tốt là các hướng hợp với phong thủy bản mệnh gia chủ và đảm bảo các điều kiện về khí hậu, địa lý, thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông, kết nối thuận tiện với giao thông và xã hội. Vậy, gia chủ Tân Tỵ 2001 nên chọn hướng nhà nào thì hợp?

Hướng Tốt Và Xấu Đối Với Tuổi Gia Chủ Tân Tỵ 2001 Nam Mạng

Gia chủ Tân Tỵ 2001 nam mạng có ngũ hành Bạch Lạp Kim có quẻ mệnh thuộc Cấn, Thổ, Tây Tứ Mệnh. Có:

Hướng nhà cát: Hướng Tây Nam (Sinh Khí), hướng Tây (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Phục Vị).

Hướng nhà xấu cần tránh: Hướng Nam (Hoạ Hại), hướng Đông (Lục Sát), hướng Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh). 

Hướng Tốt Và Xấu Đối Với Tuổi Gia Chủ Tân Tỵ 2001 Nữ Mạng

Gia chủ Tân Tỵ 2001 nữ mạng có ngũ hành Bạch Lạp Kim có quẻ mệnh thuộc Đoài, Kim, Tây Tứ Mệnh. Có:

Hướng nhà cát: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Thiên Y), hướng Tây (Phục Vị).

Hướng nhà xấu cần tránh: Hướng Nam (Hoạ Hại), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Tuyệt Mệnh). 

Tuổi Quý Tỵ (1953) Nên Bố Trí Nhà Theo Những Hướng Nào?

Gia chủ Quý Tỵ 1953 khi bố trí nhà theo phong thủy nhà ở tuổi Tỵ cần lựa chọn hướng tốt và tránh các hướng xấu để được mọi điều tốt đẹp, hanh thông. Theo đó, gia chủ nam, nữ mạng có thể tham khảo các thông tin sau:

Hướng tốt Và Hướng Xấu Đối Với Tuổi Gia Chủ Quý Tỵ 1953 Nam Mạng

Năm sinh dương lịch: 1953

Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

Ngũ hành: Thủy – Trường Lưu Thủy – dòng nước lớn

Quẻ mệnh: Khôn, Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh

Hướng nhà tốt hợp phong thủy: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị).

Hướng nhà xấu cần tránh: Hướng Đông (Hoạ Hại), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh).

Hướng tốt Và Hướng Xấu Đối Với Tuổi Gia Chủ Quý Tỵ 1953 Nữ Mạng

Năm sinh dương lịch: 1953

Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ

Ngũ hành: Thủy (Trường Lưu Thủy)

Quẻ mệnh: Tốn,  Mộ, thuộc Đông Tứ Mệnh.

Hướng nhà tốt hợp phong thủy: Hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông Nam (Phục Vị). 

Hướng nhà xấu cần tránh: Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).

Phong Thủy Các Phòng Ban Chính 

Lựa chọn các hướng phòng ban chính trong nhà theo phong thủy nhà ở tuổi Tỵ như hướng cửa chính, hướng bếp, hướng phòng ngủ, hướng phòng khách,.. để mang lại nhiều may mắn, sung túc và không gian sống tiện nghi, thỏa mái nhất cho gia đình. Gia chủ tuổi Tỵ có thể tham khảo các hướng phòng ban chính theo phong thủy như sau:

Phong Thủy Hướng Cửa Chính 

Hướng cửa chính rất quan trọng, cửa chính là nơi tiếp nhận tất cả các nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà. Cửa chính hướng tốt sẽ nhận được năng lượng tốt và ngược lại, cửa chính hướng xấu sẽ dẫn các nguồn năng lượng xấu và vận xui tới cho gia đình. Chính vì vậy, gia chủ các tuổi Tỵ cần lựa chọn hướng cửa chính theo các hướng hợp với hướng trạch mệnh của mình để đón may mắn, tài lộc.

Gia chủ Quý Tỵ 1953

Nam mạng: Hướng Đông Bắc, Tây Bắc, hướng Tây, Tây Nam.

Nữ mạng: Hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam, Đông Nam. 

Gia chủ Ất Tỵ 1965: 

Nam mạng: Hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây

Nữ mạng: Hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc

Gia chủ Đinh Tỵ 1977: 

Nam mạng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, hướng Tây.

Nữ mạng: Đông Nam, hướng Nam, hướng Đông, hướng Bắc.

Gia chủ Kỷ Tỵ 1989: 

Nam mạng: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, hướng Tây.

Nữ mạng: Đông Nam, hướng Nam, hướng Đông, hướng Bắc.

Gia chủ Tân Tỵ 2001: 

Nam mạng: Hướng Tây Bắc, hướng Tây Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây.

Nữ mạng: Hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây.

Phong Thủy Hướng Phòng Khách 

Theo phong thủy nhà ở tuổi Tỵ, phòng khách thường đặt ngay hướng cửa chính và cùng hướng với hướng cửa chính là tốt nhất. Gia chủ có thể tham khảo thêm các chuyên gia phong thủy trong trường hợp đặt phòng khách không cùng với hướng cửa chính để được tư vấn thêm.

Phong Thủy Hướng Đặt Bếp 

Bếp là nơi phát sinh ra năng lượng, chủ về cung cấp năng lượng (thông qua thức ăn) cho tất cả các thành viên trong gia đình. Xét ở một khía cạnh khác, bếp là nơi thể hiện sự ấm no, đủ đầy nên có phần ảnh hưởng tới phương diện tài lộc. Chính vì vậy, gia chủ cần chú ý tới hướng đặt bếp thật cẩn thận để nhận được các nguồn năng lượng tốt, mang tới căn bếp đẹp, vượng khí. Theo đó các hướng bếp gia chủ có thể tham khảo như sau:

Tuổi Quý Tỵ 1953:

Nam mạng: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, hướng Tây.

Nữ mạng: Hướng Đông, hướng Bắc, hướng Nam, Đông Nam. 

Tuổi Ất Tỵ 1965: 

Nam mạng: Hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

Nữ mạng: Hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây. 

Tuổi Đinh Tỵ 1977: 

Nam mạng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, hướng Tây.

Nữ mạng: Hướng Nam, Đông Nam, hướng Đông, hướng Bắc.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989: 

Nam mạng: Hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc, hướng Tây.

Nữ mạng: Hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Bắc.

Tuổi Tân Tỵ 2001: 

Nam mạng: Tây Bắc,  Đông Bắc, Tây Nam, hướng Tây.

Nữ mạng: Hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, hướng Tây.

Vị Trí Và Hướng Kê Giường Ngủ 

Đối với gia chủ tuổi Tỵ, vị trí giường ngủ cần đặt tại vị trí tốt. Vị trí đặt giường ngủ, gia chủ cần lưu ý:

Kê giường ngủ lệch hướng cửa ra vào

Không đặt gương đối diện giường ngủ 

Không đặt đầu giường sát tường nhà vệ sinh, đối diện cửa nhà vệ sinh

Không đặt đầu giường sát tường phòng bếp hoặc đối diện cửa bếp

Không đặt giường ngủ dưới dầm trụ, xà ngang

Màu Sắc Hợp Phong Thủy Người Tuổi Tỵ 

Theo phong thủy, màu sắc là yếu tố có tác dụng điều hòa năng lượng âm dương trong ngôi nhà. Chính vì vậy, trong phong thủy nhà ở tuổi Tỵ, gia chủ cần lưu ý lựa chọn màu sắc sơn tường, màu nền nhà, thảm, đồ nội thất như giường, tủ, bàn, ghế,… theo màu sắc tương hợp hoặc tương sinh với màu sắc đặc trưng của bản mệnh theo ngũ hành để âm dương hòa hợp, không gian ngôi nhà luôn hài hòa, tươi mới.

Quý Tỵ 1953 – Mệnh Thủy: Thích hợp với màu xanh dương, xanh đen, đen, màu trắng, xám, ghi, vàng.

Ất Tỵ 1965 – Mệnh Mộc: Thích hợp với màu xanh lá, xanh dương, xanh đen, đen.

Đinh Tỵ 1977 – Mệnh Hỏa: Thích hợp với màu đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá.

Kỷ Tỵ 1989 – Mệnh Thổ: Thích hợp với màu đỏ, tím, cam, hồng, vàng đất, nâu đất.

Tân Tỵ 2001 – Mệnh Kim: Thích hợp với màu trắng, xám, ghi, vàng ánh kim, màu bạc. 

Cách Hóa Giải Khi Hướng Nhà Không Hợp Tuổi 

Cách Hóa Giải Khi Hướng Nhà Không Hợp Tuổi

Khi hướng nhà không hợp theo phong thủy tuổi Tỵ, gia chủ cũng không cần quá lo lắng bởi vẫn có cách hóa giải để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của hướng nhà xấu tới bản mệnh. Gia chủ có thể tham khảo các cách hóa giải hướng nhà không hợp dưới đây:

Cách 1: Hóa giải bằng cách mở cửa phụ hướng đẹp, sử dụng cửa phụ thường xuyên hoặc thay đổi hướng cửa chính, đập bỏ cửa cũ xây lại cửa mới. 

Cách 2: Sử dụng các vật phẩm phong thủy có ngũ hành tương khắc với hướng nhà để trấn yểm hóa giải hướng nhà xấu.

Cách 3:  Tăng sức mạnh của bản mệnh gia chủ bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy tương sinh, tương hợp bản mệnh để lấn át hướng nhà xấu.

Cách 4: Hóa giải theo phương pháp lấy “đa cát thắng tiểu hung” bằng cách sử dụng các hướng tốt của phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, ban thờ, phòng làm việc,.. để lấn át hướng nhà xấu.

Lời Kết 

Trên đây là những thông tin về phong thủy nhà ở tuổi Tỵ, cách chọn hướng nhà tốt, xấu, cách hóa giải hướng nhà không hợp. Hy vọng bài viết đã mang tới cho các gia chủ những nội dung tham khảo chung và khái quát nhất.

Nguồn: Sưu tầm & tổng hợp

Tin Nổi Bật
TIN MỚI ĐĂNG

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web bds Zland

Hotline
Thông tin liên hệ
Họ tên *
Địa chỉ *
Điện thoại *
Email *
Tiêu đề *
+