Thông tin chi tiết dự án xây dựng Hà Nội - Nhơn Trạch ( XDHN )

THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN KHU DÂN CƯ XÂY DỰNG HÀ NỘI - NHƠN TRẠCH ( XDHN )

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN XDHN

- Dự án XDHN Khởi công năm 2003 khi đó dự án XDHN chỉ có 1 chủ đầu từ là Tổng công ty xây dựng Hà Nội với quy mô là 150ha được chia thành 03 đơn vị. Phân cách giữa đơn vị 1 và đơn vị 2 là đường N1 có lộ giới 26m, phân cách giữa đơn vị 2 và đơn vị 3 là tuyến đường N2 có lộ giới 26m.

- Sau đó vào khoảng năm 2013 Tổng công ty xây dựng Hà Nội chuyển nhượng lại một phần dự án cho Công ty cổ phần lắp máy điện nước và xây dựng ( Cụ thể là : Chuyển nhượng toàn bộ đơn 1 của dự án  với diện tích khoảng 50ha )

XDHN-&-LM

Vị trí quản lý dự án XDHN của 02 chủ đầu tư 

- Chính vì thế hiện nay dự án XDHN 150ha có 02 chủ đầu tư quản lý gồm:

+ Đơn vị 1 do Công ty cổ phần lắp máy điện nước và xây dựng quản lý. 

+ Đơn vị 2 & 3 do Tổng công ty xây dựng Hà Nội quản lý. Nhưng hiện nay vẫn gọi chung là dự án Xây dựng Hà Nội ( XDHN )

VỊ TRÍ DỰ ÁN XDHN

ban-do-giao-thong

Khu dân cư XDHN nằm bên cạnh " lá phổi xanh " Rừng Sác quanh năm mát mẻ.

Dự án XDHN nằm trên địa phận xã Long Thọ và xã Phước An, phía Đông Nam của huyện Nhơn Trạch, nằm trên trục đường Nguyễn Văn Cừ ( Đường 319 ) hay còn gọi là đường Trần Phú nối dài và đường Lê Hồng Phong ( Đường số 1 ) huyết mạch của huyện Nhơn Trạch. Nằm ngay trung tâm vùng lõi của Đô thị Mới Nhơn Trạch .

- Tuyến đường 319 là tuyến đường huyết mạch được kết nối trực tiếp với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây tại nút giao 319, giao cắt với các tuyến đường khác như đường 25B, đường 25C, đường Hùng Vương, đường Lý Thái Tổ và đi qua hầu hết các khu công nghiệp trọng điểm của huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

* Dự án XDHN nằm ngay khu trung tâm hành chính Tp Mới Nhơn Trạch Cụ thể.

+ Cách vị trí được quy hoạch trung tâm hành chính thành phố mới Nhơn Trạch chỉ 3km

+ Cách khu công nghiệp 1,2,3,5,6 của Nhơn Trạch chỉ 3km

+ Cách Tp Biên Hòa 30km.

+ Cách Tp.HCM chỉ 25km.

+ Cách siêu thị GO! chỉ 5km

+ Cách cảng Cái Mép – Thị Vải ( một trong 20 cảng nước sâu lớn nhất thế giới ) chỉ 8km đi theo hướng cầu Phước An mới được khởi công ngày 18/6/2023.

+ Cách Trung tâm y tế/ bệnh viện đa khoa Tp mới Nhơn Trạch 1,5km ( Chuẩn bị khởi công )

* Đặc biệt cách sân bay Quốc tế Long Thành đang thi công chỉ 10km. Cách rừng Sác chỉ 1.5km " lá phổi xanh " điều hòa khí hậu.

khoang-cach-tu-XDHN

Khoảng cách từ dự án XDHN đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

QUY MÔ DỰ ÁN XDHN

ban-do-chi-tiet-phan-lo-XDHN

Ký hiệu: LK là nhà liên kế, NP là nhà phố, BT là biệt thự

* Dự án XDHN với diện tích 150ha được chia thành 3 đơn vị ( 1,2,3 ) với thiết kế cho 5585 hộ dân về đây sinh sống. Trong đó có 2266 căn nhà phố với mặt tiền bám đường rộng 5 mét , 1737 căn nhà liên kế với mặt tiền thửa đất bám đường rộng 7 mét, 176 căn nhà biệt thự với mặt tiền thửa đất bám đường rộng 15 mét và 1406 căn hộ chung cư.

- Sản phẩm đất nền tại dự án XDHN có 03 loại gồm:

+ Đất nền nhà phố có diện tích từ 90m² đến 122m² với mặt tiền bám đường rông 5m.

+ Đất nền nhà liên Kế có diện tích từ 130m² đến 200m² với mặt tiền bám đường rộng 7m.

+ Đất nền nhà biệt thự có diện tích từ 500m² đến 800m² với mặt tiền bám đường rộng 15m.

+ 25 Block chung cư cao tầng và 8 Block chung cư thấp tầng.

+ Tại dự án XDHN có đầy đủ các tiện ích như:

+ Trung tâm thương mại

+ Chợ truyền thống

+ Trường học các cấp

+ Trung tâm TDTD khu vui chơi giải trí, thư viện.vv

+ Phòng khám đa khoa khu vực

PHÁP LÝ DỰ ÁN XDHN

+ Pháp lý hiện nay của dự án XDHN được cho hàng hàng hiếm trên thị trường đất nền khu vực phía Nam. Bởi lý do dự án được triển khai thực hiện đã từ lâu nên khoảng 85% nền đất tại dự án XDHN đã có sổ hổng riêng mang tên cá nhân khi mua bán có thể công chứng hợp đồng chuyển nhượng và sang tên nhanh tróng.

+ Còn lại khoảng 15% nền đất bám các trục đường có lộ giới trên 20m tại dự án XDHN là chưa có sổ hồng mang tên cá nhân nhưng cũng đã đủ điều kiện bán hàng theo quy định của luật kinh doanh BĐS và giao dịch bằng hợp đồng mua bán nhà với chủ đầu tư dự án. Khi nào người mua đóng tiền cho chủ đầu tư xây nhà theo quy định sẽ được chủ đầu tư sang tên sổ hồng cho người mua là đất và tài sản gắn liền với đất.

+ Hiện nay khi giao dịch mua bán các nền đất này vẫn phải đi công chứng hợp đồng chuyển nhượng và nộp thuế TNCN theo quy định của nhà nước như chuyển nhượng đất đã có sổ. Sau đó sẽ được chủ đầu tư dự án thanh lý hợp đồng với người cũ và chuyển sang ký hợp đồng trực tiếp với người mới.

>>> Nên nói chung dự án XDHN về phần pháp lý đất nền đã có sổ hồng tên cá nhân và chưa có sổ hông tên cá nhân đều đảm bảo tính pháp lý an toàn tuyệt đối.

MẪU NHÀ TẠI DỰ ÁN

+ Mẫu nhà tại dự án cũng là điều mà nhiều người quan tâm, bởi lý do nhiều người muốn biết về mật độ xây dựng, kiểu nhà xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không .

+ Hiện tại dự án có 3 kiểu nhà chính gồm: Nhà phố ( NP ) Nhà liên kế ( LK ) Nhà biệt thự ( BT )

Nhà phố ( NP )

- Nhà phố tại dự án sẽ xây dựng trên những thửa đất có mặt tiền rộng 5m và diện tích đất dao động từ 90m² đến 125m², nhà xây theo thiết kế đã được phê duyệt của dự án là 1 tầng trệt 2 tầng lầu và 1 tum " Diện tích sàn xây dựng trung tình khoảng 245m²/1 Căn" mật độ xây dựng từ 60 đến 80% tùy vào diện tích thửa đất ( File: Bản vẽ thiết kế NP xem tại đây )

nha-xay-tho

Hình ảnh những căn nhà xây thô theo diện hợp đồng mua bán nhà tại dự án.

hinh-anh-np

Hình ảnh thực tế một số căn nhà phố tại dự án đã hoàn thiện 

mua-nha-NP-du-an-XDHN

Mẫu nhà Phố tại dự án XDHN

 Nhà liên kế ( LK )

 Nhà liên kế  tại dự án sẽ xây dựng trên những thửa đất có mặt tiền rộng 7m và diện tích đất dao động từ 130m² đến 200m², nhà xây theo thiết kế đã được phê duyệt của dự án là 1 tầng trệt 2 tầng lầu và 1 tum " Diện tích sàn xây dựng trung tình khoảng 245m²/1 Căn" mật độ xây dựng từ 50 đến 65% tùy vào diện tích thửa đất, nhà xây theo hình chữ L ( file:  Bản vẽ thiết kế LK xem tại đây )

Mau-nha-LK-XDHN-01 

Mau-nha-LK-XDHN-02

Mau-nha-LK-XDHN-03

Mau-nha-LK-XDHN-04

Hình ảnh căn nhà liên kế đang hoàn thiện trên trục đường Nguyễn Văn Cừ tại dự án 

( Nhà thuộc diện hợp đồng mua bán nên chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện đúng theo thiết kế )

mau-nha-Lk-du-an-XDHN

Mẫu nhà Liên Kế tại dự án XDHN

Mau-nha-Lk-du-an-XDHN-02

Mẫu nhà liên kế 1 tại dự án XDHN

Nhà biệt thự ( BT )

 - Nhà biệt thự tại dự án sẽ xây dựng trên những thửa đất có mặt tiền rộng 15m và diện tích đất dao động từ 500m² đến 600m², nhà xây theo thiết kế đã được phê duyệt của dự án là 1 tầng trệt 1 tầng lầu và 1 tum " Diện tích sàn xây dựng trung tình khoảng 250m²/1 Căn" mật độ xây dựng từ 35 đến 45% tùy vào diện tích thửa đất. Vì là biệt thự nhà vườn nên mật độ xây dựng rất thấp.

hinh-anh-nha-bt

Hình ảnh thực tế nhà Biệt thự tại dự án 

Khuon-vien-NV-HUD

Mẫu nhà BT tại dự án

ban-do-canh-quan-XDHN

Quy hoạch cảnh quan dự án XDHN

HỆ THỐNG HẠ TẦNG

XDHN---Tp-Nhơn-Trạch

Hình ảnh hạ tầng thực tế toàn dự án XDHN nhìn tư trên cao

+ Hạ tầng tại dự án XDHN đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ

+ Tại dự án XDHN đường giao thông được thiết kế chuẩn đô thi hiện đại, mặt đường có lộ giới từ 12m đến 30m, vỉa hè được lát gạch sạch sẽ

+ Tuyến đường có lộ giới 30m nằm giữa và chạy dọc dự án

+ Hai tuyến đường có lộ giới 26m phân tách các đơn vị trong dự án  và kết nối đồng bộ thông suốt với khu vực lân cận.

+ Hệ thống điện sinh hoạt, điện chiếu sáng và hệ thống cáp quang được đi ngầm dưới đất ( chuẩn đô thi văn minh, hiện đại )

+ Hệ thống nước sạch đã được đấu nối tới từng thửa đất

TIỆN ÍCH XUNG QUANH

KHU-DAN-CU-PHUOC-AN---LONG-THO01

+ Dự án XDHN nằm ngay giữa trung tâm khu đô thị Phước An – Long Thọ có quy mô hàng ngàn (ha) gồm các dự án như:

DỰ ÁN HUD

CANH-QUAN-HUD

Dự án HUD quy mô 223ha

DỰ ÁN DTA

Dự án DTA - Nhơn Trạch

Dự án DTA quy mô 47ha

DỰ ÁN SUNFLOWER

SUNFLOWER

Dự án Sunflower quy mô 150ha

DỰ ÁN TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN NHƠN TRẠCH

Du-an-trung-tam-y-te-nhon-trach

Dự án Trung tâm y tế huyện Nhơn Trạch

Dự án bệnh viện đa khoa Tp Nhơn Trạch  quy mô 5ha, 450 giường bệnh, 300 giường điều trị nội trú với kinh phí đầu tư 467 tỷ đồng triển khai theo quyết định Số: /QĐ-UBND

+ Dự án tái định Phước An  quy mô 44ha

+ Dự án Trung tâm hành chính Tp mới Nhơn Trạch với quy mô 600ha ( Vị trí dư án

+ Và một số dự án khác đang được triển khai ( Dự án hạ tầng GT & XH )

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

- Tại Nhơn Trạch có hàng trăm dự án BĐS nhưng hiếm có dự án nào lại có sổ hồng tên cá nhân trước khi xây dựng mà phải xây nhà xong mới được cấp sổ hồng. Chính vì điểm đặc biệt này mà dự án XDHN luôn là tâm điểm lựa chọn của các nhà đầu cơ trong và ngoài nước, cũng như những người mua đất để sử dụng xây nhà ở  ( Khi mua bán có sổ hồng chính chủ cầm chắc trong tay được cho là an toàn nhất ) mà lại không bắt buộc phải xây nhà ngay khi mua bán

- Tại dự án XDHN xây nhà không phải xin phép, mà  chỉ đến ban quản lý dự án xin cung cấp bản vẽ thiết kế căn nhà và tự xây dựng. Nếu ai có điều kiện thì xây hoàn thiện ngay theo thiết kế, còn ai chưa có đủ điều kiện thì có thể xây từng bước, từng phần lấy chỗ ở rồi tiếp tục xây khi có điều kiện, khi nào xây đủ đúng theo thiết kế thì mới làm thủ tục hoàn công.

GIÁ ĐẤT NỀN TẠI DỰ ÁN XDHN

+ Hàng tháng tôi sẽ cập nhật thông tin giá cả trên Website để quý vị tham khảo, giá tôi cập nhật là giá giao dịch thực tế tại thời điểm cập nhật.

+ Quý vị quan tâm xin hãy thường xuyên truy cập vào phần : Tra cứu thông tin để nắm bắt thông tin giá cả từng thời điểm được tôi cập nhật.

+ Hình ảnh thực tế của dự án được tôi cập nhật tại kênh YouTube: VŨ BÌNH - NHƠN TRẠCH

Thông tin giá cả được tôi cập nhật hàng tháng tại mục: BẢNG GIÁ BĐS XDHN - HUD

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

- Hiện nay rất nhiều người có đất tại đây mà không biết tình hình thị trường, thông tin thửa đất, tiến độ xây dựng tại dự án thế nào. Chúng tôi là người dân sinh sống tại Nhơn Trạch và ngay tại dự án nắm bắt được nhiều thông tin của dự án cũng như của chủ đầu tư dự án và tôi luôn sẵng sàng cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai quan tâm tìm hiểu về dự án này.

- Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin ký hơn về dự án xin hãy liên hệ với tôi theo số Hotline: 0912 818 307 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

- Quý vị có nhu cầu mua bán đất tại dự án XDHN xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giao dịch nhé.

* Chúng tôi nhận tìm đất theo nhu cầu, hướng phong thủy, kiểm tra pháp lý, hỗ trợ vay ngân hàng.  

* Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm Website: https://batdongsannhontrach.com.vn của tôi !

Tin Nổi Bật
TIN MỚI ĐĂNG

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web bds Zland

Hotline